Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Giftpop - Phiếu Qùa Tặng Giftpop 500K


Mô tả ngắn

Mua Giftpop - Phiếu Qùa Tặng Giftpop 500K giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
: Tiki.vn
500,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Giftpop - Phiếu Qùa Tặng Giftpop 500K

Hạn sử dụng: 2022-12-31 00:00:00

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Đặc điểm nổi bật

GIFTPOP là tên gọi của ứng dụng thương mai điện tử cho phép khách hàng có thể mua voucher điện tử để sử dụng hoặc tặng cho người khác.
Với GIFTPOP, chỉ với một cú click chuột, bạn có thể ngay lập tức tặng quà cho người thân yêu của mình kèm theo lời nhắn của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Điều kiện sử dụng

• Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được hoàn trả tiền thừa. Mã voucher đã mua không hỗ trợ hoàn hủy đổi trả dưới mọi hình thức.
• Phiếu quà tặng tiền mặt Giftpop được dùng để quy đổi thành PopCash và mua hàng trên website Giftpop.vn, số tiền còn thừa sẽ được giữ lại trong tài khoản Giftpop của khách hàng và dùng thanh toán cho lần mua hàng tiếp theo.
• Phiếu quà tặng tiền mặt Giftpop được dùng để mua hàng trực tiếp tại cửa hàng có liên kết với Giftpop, số tiền còn thừa sẽ không được hoàn lại.
• Mỗi voucher chỉ được sử dụng 01 lần, có thể áp dụng nhiều voucher để thanh toán trên 01 đơn hàng.
• Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Nếu trị giá đơn hàng lớn hơn trị giá voucher khách hàng có thể thanh toán phần chênh lệch bằng tiền mặt, thẻ ATM, visa, mastercard (đã được đăng ký dịch vụ internet banking).
• Giftpop không xuất hóa đơn VAT khi sử dụng voucher.
• Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Giftpop sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “đã sử dụng” với bất kì lý do gì.
• Giftpop không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.
• Giftpop có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng mà không thông báo trước.
• Hạn sử dụng được gửi kèm mã e-voucher đến tin nhắn theo số điện thoại mua hàng.
• Hotline Giftpop: 1900 55 88 12.

Địa chỉ sử dụng

Sau khi nhận được tin nhắn SMS mã voucher từ Giftpop - Click vào đường link - Truy cập website Giftpop.vn, chọn sản phẩm, áp mã voucher thanh toán cho đơn hàng.
Ngoài ra, Khách hàng còn dùng mã code này thanh toán tại cửa hàng áp dụng voucher của Giftpop như: The Alley, Cộng, Đen Đá, Sargon Bistro, Chuỗi nhà hàng Golden Gate (Kichi Kichi, Gogi House, ManWah, Sumo, iSushi, Ashima...), Canifa, Bác Tôm...