Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả - Tối ưu theo phương pháp marketing gốc


Mô tả ngắn

Mua Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả - Tối ưu theo phương pháp marketing gốc giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
: Tiki.vn
69,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả - Tối ưu theo phương pháp marketing gốc

Marketing là hoạt động rất quan trọng có thể nói là quyết định sự thành bại của các doanh nghiệp.


Sau quá trình triển khai hoạt động marketing thực tiễn, trải qua quá trình tư vấn, triển khai với nhiều doanh nghiệp ở các mô hình khác nhau, chúng tôi nhận thấy hầu hết các doanh nghiệp hiểu chưa đúng về bản chất marketing. Do vậy, hoạt động marketing còn manh mún, thiếu hiệu quả bền vững.


Từ những thực tế trên, phương pháp marketing gốc ra đời với tâm huyết cần xây dựng một cách thức marketing bài bản, tối ưu từ gốc rễ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đầu tư và thỏa mãn khách hàng.


Phương pháp marketing giúp cho chủ doanh nghiệp, marketer, Người làm thương hiệu, truyền thông có tư duy gốc rễ về bản chất marketing, phương pháp làm marketing hiệu quả mang lại thành công trong quá trình kinh doanh.


Cuốn sách: Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả: Tối ưu theo phương pháp marketing gốc mà bạn đang cầm trên tay cung cấp các kiến thức nền tảng cơ bản của phương pháp marketing gốc. Cuốn sách là những tiền đề quan trọng để những ai làm trong lĩnh vực marketing hay muốn tìm hiểu về marketing hiểu rõ hơn về marketing cũng như tâm lý con người.


Tác giả mong rằng phương pháp marketing gốc sẽ góp phần nhỏ bé giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.


 Trong quá trình thực hiện cuốn sách, mặc dù rất cố gắng, song cách trình bày và sử dụng ngôn từ có thể không truyền tải được hết ý của tác giả tới bạn đọc, chúng tôi rất mong các bạn có thể tương tác trực tiếp và đóng góp cách trình bày để chúng tôi hoàn thiện hơn ở những lần tái bản sau.


 


Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc


Tác giả,


Mago Vũ


 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....