Giới thiệu - Made in Japan
BÌNH PHA CHÂN KHÔNG HARIO SYPHON NEXT 5 CUPS [NXA-5]
Bộ phân lọc được làm bằng thép không gỉ, có thể sử dụng nhiều lần. dễ dàng làm sạch sau khi pha chế và kích thích cà phê tỏa ra mùi thơm khi tiếp xúc với nước nóng. Ngoài ra bộ phận lọc bằng kim loại, sản phẩm còn đính kèm vải lọc
CÁCH PHA BẰNG BÌNH SYPHON NÀY NHANH CHÓNG LAN RA CÁC NƯỚC CHÂU ÂU, SANG MỸ
Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm và rồi phát triển ra khắp thế giới, đặc biệt phổ biến tại Nhật.
Không giống với bất kì loại cà phê nào khác, cà phê syphon sử dụng loại hạt cà phê được rang vừa phải.
Hạt cà phê sau đó được xay mideium.
Độ mịn của bột cà phê ở giai đoạn này sẽ ảnh hưởng đặc biệt đến quy trình thẩm thấu ngược trong dụng cụ pha chế.
Ngọn lửa làm hơi nước nóng dần và bốc hơi đi lên syphon bên trên – nơi chứa bột cà phê.
Môi trường chân không cực kì lý tưởng đã chiết xuất nguyên vẹn hương cà phê, biến những nguyên vật liệu thô sơ ban đầu trở thành thức uống thơm ngon.
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH PHA CÀ PHÊ SYPHON:
– Không đặt Syphone gần khu vực tiếp xúc với lửa (cạnh bếp ga) và nhiệt (bếp điện, lò vi sóng, nồi cơm điện).
– Không đặt syphon trên một tấm vải hoặc trên bề mặt dể bị ảnh hưởng bới nhiệt.
– Sau khi sử dụng không chạm vào bình thủy tinh mà không có găng tay, nên đặt chúng ở nơi ẩm ướt cho đến khi nhiệt độ hạ dần.
Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể gây ra nứt bình thủy tinh.
– Không sử dụng muỗng kim loại để đong và khuấy cà phê.
– Ngưng sử dụng khi nhận thấy bình thủy tinh bị nứt hoặc sản phẩm bị lỗi.
– ĐỐI VỚI BẾP:
* Chỉ sử dụng cồn để làm nhiên liệu không được sử dụng loại cồn tổng hợp, các loại dầu.
* Đặt bếp ở vị trí trung tâm, phía dưới bình thủy thinh hình cầu, điều chỉnh sợi tim đèn cao 3mm,
Thấm tim đèn với cồn trước khi châm lửa, duy trì ngọn lửa cao dưới 4cm.
* Kiểm tra chắc chắc bình chứa dung dịch cồn không có bất kỳ vết nứt nào.
Không để lại cồn trong bình chứa khi không có ý định sử dụng nữa.
* Không cho quá nhiều cồn bếp, chỉ cho một lượng vừa đủ, theo vạch hướng dẫn được in trên thân bếp. Không cố gắng đổ thêm cồn trong khi bếp đang hoạt động.
* Không vặn lửa quá lớn nhằm tránh làm nóng tay cầm và các bộ phận bằng thủy tinh khác.
* Không di chuyển bếp khi có lửa.
*Không sử dụng bếp ngoài mục đích pha chế cà phê.
* Không đặt tay và mặt gần bình thủy tinh hình cầu.
– Đối với bộ phận lọc bằng kim loại:
* Bộ phận lọc bằng kim loại gồm có: miếng lọc bằng thép không gỉ, vòng bọc bên ngoài làm bằng Siliocone, phần dây có móc gắn ở phía dưới.
Các bộ phận trên có thể tháo rời và vệ sinh bằng một bàn chải nhỏ. Sau khi vệ sinh xong, lau sạch và để ráo trước khi cất giữ.
* Sử dụng cà phê được say với độ mịn phù hợp, tránh gây tắt bộ phận lọc.
* Miếng lọc được làm bằng thép không gỉ, độ dày tương đối mỏng. Vì vậy sẽ dễ dàng bị móp méo nếu sử dụng mạnh tay.
– Đối với miếng lọc bằng vải:
* Rửa sơ vải lọc bằng nước nóng khi sử dụng lần đầu tiên.
* Để tránh mùi khó chịu lưu trên miếng lọc, sau khi sử dụng nên rửa sạch miếng lọc
Ngâm miếng lọc trong nước sạch, cất giữ trong tủ lạnh và lưu ý thay nước cho miếng lọc một cách thường xuyên.
* Vệ sinh miếng lọc bằng bàn chải nhỏ.
Khi miếng lọc bị thay đổi màu, miếng lọc thay thế sẽ được bán tại cửa hàng phân phối sản phẩm Hario với mã sử dụng là FS-103, 5 miếng/gói.
NHỮNG MẸO NHỎ ĐỂ CÓ MỘT TÁCH CÀ PHÊ NGON:
– Lau chùi Syphon thường xuyên và rửa sạch trước khi sử dụng.
– Xay hạt cà phê với độ min vừa đủ, ko nên quá mịn.
– Sử dụng hạt cà phê tươi.
– Khi pha chế cà phê bằng phương pháp Syphon, thông thường cứ 10 gram bột cà phê và 120 ml (~ 4oz) nước sẽ chiết xuất được 100ml (~3oz) cà phê.
– Làm nóng cốc trong quá trình pha chế cà phê.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Hario |
---|---|
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |