Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

TỦ SÁCH KHOA HỌC - TÂM LÝ HỌC LINH HỒN - CHÌA KHÓA THĂNG THIÊN - TẬP 2


Mô tả ngắn

Mua TỦ SÁCH KHOA HỌC - TÂM LÝ HỌC LINH HỒN - CHÌA KHÓA THĂNG THIÊN - TẬP 2 giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
: Tiki.vn
246,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu TỦ SÁCH KHOA HỌC - TÂM LÝ HỌC LINH HỒN - CHÌA KHÓA THĂNG THIÊN - TẬP 2

Lời giới thiệuMột trong những sở thích lớn nhất của tôi trong cuộc đời này là nghiên cứu về cái mà tôi gọi là tâm lý học chân thần hay tâm lý học tâm linh. Có hàng chục ngàn cuốn sách tự lực về tâm lý học và các mối quan hệ của con người; tuy nhiên, có rất ít những cuốn sách tích hợp các chủ đề linh hồn và tâm linh vào bức tranh. Đây là tiêu điểm quan tâm lớn nhất của tôi. Cuốn sách này đại diện cho sự chắt lọc từ các nghiên cứu, học tập, và làm việc của đời tôi trong lĩnh vực này.


Tôi đã cố gắng làm cho chủ đề này được sáng tỏ, đúng trọng tâm và dễ hiểu. Cuốn sách cực kỳ toàn diện và, kết hợp với cuốn sách đầu tiên của tôi, Hướng Dẫn Thăng Thiên Toàn Tập: Làm thế nào để đạt được thăng thiên trong kiếp sống này, nó sẽ thiết lập ra nền tảng cơ bản của tâm lý học linh hồn và chân thần.


Cần phải hiểu rằng có ba cấp độ tự thực chứng: Tự thực chứng cấp độ phàm ngã, tự thực chứng cấp độ linh hồn, và cuối cùng, tự thực chứng cấp độ chân thần hay tâm linh. Hai cuốn sách này cung cấp hiểu biết cơ bản, các công cụ và bản đồ để đạt được cả ba cấp độ của cái có thể được gọi chung là Thực Chứng Thượng Đế.


Hầu hết các cuốn sách trong hiệu sách thông thường đang tập trung vào tự thực chứng ở cấp độ phàm ngã. Làn sóng mới trong lĩnh vực tâm lý học là tâm lý học tâm linh, hay tâm lý học linh hồn, mà sau đó sẽ dẫn đến tâm lý học chân thần cho các sinh viên cao cấp hơn trên đường đạo.


Toàn bộ sự hiểu biết về tâm lý học hoàn toàn thay đổi khi linh hồn được tích hợp vào một cách đúng đắn. Người ta nói rằng tự thực chứng cấp độ phàm ngã mang lại hạnh phúc, tự thực chứng cấp độ linh hồn mang lại niềm vui sướng, và tự thực chứng cấp độ chân thần và tinh thần mang lại phúc lạc. Vì mục tiêu đó mà tôi khiêm tốn hướng công việc cuộc đời mình vào tìm hiểu tâm lý học linh hồn và tâm linh.


Tiến sĩ Joshua David Stone.


 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa20 đường số 22 KDC Him Lam, ấp 4, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCông ty cổ phần Đại đồng Minh Tâm
Công ty phát hànhNXB Tri Thức
Ngày xuất bản2023-07-05 15:01:39
Dịch GiảMinh Tâm group
Loại bìaBìa cứng
Số trang426
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức