Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Người ngoài khung - Nghĩ khác và làm khác để bền vững


Mô tả ngắn

Mua Người ngoài khung - Nghĩ khác và làm khác để bền vững giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
: Tiki.vn
250,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Người ngoài khung - Nghĩ khác và làm khác để bền vững

NGƯỜI NGOÀI KHUNG  - Nghĩ khác và làm khác để bền vững


 


 


Tác giả - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ


Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch HĐQT MyLan Group; Chủ tịch HĐQT Công ty RYNAN Holdings JSC, KCN Long Đức, TP. Trà Vinh, Việt Nam.


 


Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ là một doanh nhân và nhà khoa học nổi tiếng người Việt Nam. Ông là nhà phát minh và đồng phát minh sở hữu trên 400 bằng sáng chế ở Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác. Ông cũng là đồng tác giả 68 bài báo cáo về hóa học vật liệu trên các tạp chí khoa học ở Hoa Kỳ, Anh và Đức. Nhiều lần ông đã tham gia với tư cách diễn giả tại các hội nghị về khoa học, khởi nghiệp, nông nghiệp thông minh trong và ngoài nước.


 


Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ sinh năm 1955 tại làng Thanh Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Ông tốt nghiệp Khoa Hóa học, trường Đại học Bách khoa, thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) năm 1978. Năm 1979, ông di cư sang Canada và sau đó sang Hoa Kỳ để tiếp tục học tập và làm việc.


 


Ông nhận bằng Cử nhân về Hóa học Phân tích vào năm 1986 và bằng Thạc sĩ về Chất xúc tác dị thể vào năm 1988 tại Đại học Concordia, thành phố Montreal, Quebec, Canada.


Năm 1990, ông tốt nghiệp Tiến sĩ về Khoa học Năng lượng và Vật liệu tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia về Năng lượng, Vật liệu và Viễn thông Canada (Institut National de la Recherche Scientifique Energie Matériaux et Télécommunications, viết tắt là INRS-EMC) thuộc thị trấn Varennes, Quebec, Canada.


 


Sự nghiệp của TS. Nguyễn Thanh Mỹ - Tác giả Người Ngoài Khung


Trước khi khởi nghiệp, TS. Nguyễn Thanh Mỹ từng là Quản lý Kỹ thuật của Công ty Kodak Polychrome Graphics tại Carlstad, New Jersey; Nhà nghiên cứu Khoa học của IBM - Almaden Research Center tại San Jose, California, Hoa Kỳ, và là Cộng tác viên Nghiên cứu tại INRS-EMC.


 


Năm 2004, sau 25 năm xa quê hương, ông quyết định trở về Trà Vinh đầu tư và sáng lập Công ty Công nghệ cao MyLan Group, chuyên sản xuất các loại vật liệu hấp thụ tia hồng ngoại gần, chất dẻo phát sáng, mực in phun, máy in phun, bản in offset CTP nhiệt, thiết bị và bao bì đóng gói với khí cải tiến cùng với nhiều sản phẩm ngành in khác. 


 


Đến nay, ông đã sáng lập và đồng sáng lập nên 14 doanh nghiệp công nghệ cao, trong đó 6 doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại tỉnh Trà Vinh.


 


Ngoài ra, TS. Nguyễn Thanh Mỹ còn là cựu Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng (KHHUD) của trường Đại học Trà Vinh (TVU) từ năm 2007-2017. Ông đã đưa vào giảng dạy các phương pháp mới và hiện đại để kích thích sự sáng tạo của sinh viên. Không chỉ truyền đạt kiến thức, ông còn xây dựng một môi trường làm việc văn minh và kỷ luật cho nhân viên cũng như sinh viên của mình bằng cách hướng dẫn cho họ các kỹ năng sống, tuân hành pháp luật và luôn có trách nhiệm với cộng đồng.


 


Ông sáng lập Quỹ Nguyễn Thanh Mỹ từ năm 2006. Đến nay quỹ đã tài trợ hơn 62,5 tỷ đồng cho Chương trình Sinh viên vừa học vừa làm (Co-Operative Education, viết tắt là CO-OP), học bổng cho sinh viên tại TVU và những trường đại học khác, xây dựng nhà tình thương, xây cầu nông thôn, trang bị phòng vi tính cho một số trường tiểu học, phòng viêm gan B cho nhân viên và gia đình cùng với những chương trình xã hội khác.


 


TS. Nguyễn Thanh Mỹ là Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VI, VII và IX; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV - Business Association of Overseas Vietnamese) từ năm 2013 đến nay. Ông cũng hiện là Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC - Leading Business Club) của Việt Nam.


 


TS. Nguyễn Thanh Mỹ là một doanh nhân có tâm huyết với quê hương và đất nước. Ông luôn coi mình là người Việt Nam chứ không phải là Việt kiều. Ông mong muốn góp phần đưa công nghệ cao vào sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.


 


Tác giả: Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ


Công ty phát hành: Saigon Books


Mã sản phẩm: 9786044749358


Nhà xuất bản: NXB Dân Trí


Kích thước: 13 x 20.5


Số trang: 248


Khối lượng: 500.0 gram


Năm phát hành: 08/2023

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....