Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART
Mô tả ngắn
Mua Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART giá rẻ nhất ở đâu?Giới thiệu Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART
Các Nguyên Liệu Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm
- Bột chuyên làm bánh nướng trộn sẵn
- Bơ đậu phộng (Bơ lạc)
- Nước đường bánh nướng
- Nhân hạt dưa
- Mứt tắc/mứt chanh
- Mứt hạt sen
- Vừng trắng
- Mứt bí
- Lạp xưởng
- Bột trộn nhân (bánh dẻo)
- Mai Quế Lộ
- Mứt gừng
-Dầu Mè
- Nước hoa bưởi
Thương hiệu: VIETTIN MART
Hạn sử dụng: 6 tháng
Hướng dẫn bảo quản: BẢO QUẢN TỦ ĐÔNG
Hướng dẫn sử dụng: để ra ngoài đợi hết hẳn lạnh thì dùng làm nhân bánh
Xuất xứ : Việt Nam
ĐỔI TRẢ:
Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.
#nguyenlieu#banhtrungtthu#nguyenlieulambanh
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | VietTin Mart |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |