Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Hãy Vờ Như Chuyện Đó Chưa Từng Xảy Ra - Một Khám Phá Đáng Ngạc Nhiên Về Những Khoảnh Khắc Khủng Khiếp Nhất Của Con Người


Mô tả ngắn

Mua Hãy Vờ Như Chuyện Đó Chưa Từng Xảy Ra - Một Khám Phá Đáng Ngạc Nhiên Về Những Khoảnh Khắc Khủng Khiếp Nhất Của Con Người giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
: Tiki.vn
174,600₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Hãy Vờ Như Chuyện Đó Chưa Từng Xảy Ra - Một Khám Phá Đáng Ngạc Nhiên Về Những Khoảnh Khắc Khủng Khiếp Nhất Của Con Người

Hãy Vờ Như Chuyện Đó Chưa Từng Xảy Ra

------------


THAY VÌ VỪA CHẠY TRỐN VỪA LA HÉT, HÃY VỜ NHƯ CHUYỆN ĐÓ CHƯA TỪNG XẢY RA

Cuốn sách này là một khám phá đáng ngạc nhiên về những khoảnh khắc khủng khiếp nhất của con người – điều bạn muốn vờ như chưa bao giờ xảy ra – nhưng cũng chính là những khoảnh khắc làm nên con người bạn hôm nay.

Bởi yếu tố định nghĩa con người bạn không phải những khoảnh khắc đầy khiếm khuyết trong đời mà chính là cách bạn phản ứng với chúng. Và bởi có niềm vui tồn tại khi bạn ôm ghì lấy sự phi lý tột cùng của cuộc sống – chứ không phải vừa la hét vừa chạy trốn khỏi nó.

Nội dung trong cuốn sách này hoàn toàn đúng sự thật, trừ những phần không đúng ra. Những chi tiết bị thay đổi chủ yếu đều là tên và ngày tháng, nhưng những câu chuyện bạn nghĩ không thể xảy ra đó đều có thật hết. Vì ở ngoài đời thực, những câu chuyện đáng sợ nhất đều là những câu chuyện chân thật nhất. Và vì ở ngoài đời thực, điều ngược lại cũng đúng.

“Hãy Vờ Như Chuyện Đó Chưa Từng Xảy Ra” sẽ khiến bạn phải cười phá lên dù bạn biết không nên cười vì điều đó sẽ khiến bạn phải xuống địa ngục lúc nào không hay. Thế nên lời khuyên là thà đừng đọc sẽ an toàn và khôn ngoan hơn đấy.

#vitalis #hayvonhuchuyendochuatungxayra #jennylawson #vanhocnuocngoai


 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hànhVitalis
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí