Giới thiệu Nước sốt Tsuyu chấm / nấu mì udon, mì soba Nhật Bản Yamamori 1L
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Nước Sốt Tsuyu nấu Mì Nhật Bản (Soba & Udon) {Yamamori} 1L
Mô tả sản phẩm: Tsuyu - một loại sốt đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản thường được làm từ mirin, nước tương, đường, tảo biển hay các chiết xuất cá để tạo nên vị mặn ngọt rất riêng của loại sốt này. Một trong những cách ăn soba và udon đơn giản mà nhiều người Nhật vẫn rất thích chính là chấm trực tiếp vào Tsuyu - một loại sốt đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản thường được làm từ rượu mirin, nước tương, đường, tảo biển hay các chiết xuất cá để tạo nên vị mặn ngọt rất riêng của loại sốt này,
- Sốt Tsuyu (Soba & Udon) Yamamori 500ml được làm từ những nguyên liệu thông qua chọc lọc kĩ, có màu đen sánh và vị mặn ngọt từ chiết xuất cá ngừ. Chỉ cần pha loãng với nước sôi là bạn đã nhanh chóng có ngay một chén nước chấm cho các món ăn của mình.
- Hướng dẫn sử dụng: Loại đậm đặc, dùng để pha loãng với nước sốt theo tỷ lệ được hướng dẫn trên chai, được dùng để làm súp (ăn với các loại mì Udon bà Soba) và làm nước chấm cho các món chiên.
- Xuất xứ: Thái Lan
- Quy cách đóng gói: chai 1L
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
- Thành phần: Nước tương 37%, đường 19.6%, muối 2%, protein thực vật thủy phân 1.8%, chiết xuất cá ngừ 1.54%,
#tsuyu #sot_tsuyu #xot_tsuyu #xot_nau_mi_soba #sot_nau_mi_udon #sot_nau_udon #sot_nau_soba #sot_nau_mi_nhat_ban #xot_nau_mi_nhat_ban
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....