Giới thiệu Phân nước PTV All In One Pro dinh dưỡng đa vi lượng tổng hợp bể thủy sinh cá tép
Phân nước PTV All In One Pro là phân nước đậm đặc, chuyên dụng cho hồ thủy sinh nước ngọt, cung cấp đầy đủ chất đa vi lượng thiết yếu cho cây thủy sinh (Nitrogen, Phosphorus, Potassium, Mg, Fe, Mn, Zn, Bo, C).
PTV All In One Pro có thể dùng tốt cho hồ cây cắt cắm, hồ phong cách Hà Lan, hồ bucep, nana, dương xỉ, rê Rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng.
Thành phần: Tổng N: 0.85% (N từ NH4: 0.4%, N từ NO3: 0.45%), P: 0.13%, K:1.42%, Ca: 0.16%, Mg: 0.14%, Fe 0.04%, Mn: 0.0037%, S: 0.537%, Zn: 0.0023%, B:0.0013%, Co: 0.0001%, Cu: 0.00063%,Cl: 0.000016%, Mo: 0.0000078%, Na: 0.0000037%, Ni: 0.000013%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHÂN NƯỚC PTV ALL IN ONE PRO:
* Hạn sử dụng: 2 năm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN NƯỚC PTV ALL IN ONE PRO:
* Lắc đều trước khi sử dụng, dùng 1 ml cho mỗi 20 lít nước.
* Đối với hồ nhiều đèn và co2: dùng 3 lần / tuần, thay nước 30 ~ 50% / tuần.
* Đối với hồ ít đèn và co2: dùng 1 ~ 2 lần / tuần, thay nước 30% / tuần.
LƯU Ý VỀ PHÂN NƯỚC PTV ALL IN ONE PRO:
* Nếu bảo quản ở nhiệt độ 25°C, một số trường hợp sẽ bị đóng ít cặn nâu dưới đáy chai, đây là hiện tượng hóa học bình thường (không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm).
* Phân nước PTV All In One Pro được cửa hàng phân phối chính từ anh Phạm Thành Văn (Thuysinhaz), có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.
#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #ptv #phannuocptv #phannuoctonghop #allinone #allinonepro #thuysinhaz #daviluong #phandaviluong #phannuothuysinhaz #phamthanhvan
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | PTV |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |