Giới thiệu Chảo nhôm chống dính đáy từ Kangaroo KG662
Đặc điểm nổi bật
- Chảo chống dính đẹp mắt, đường kính 26cm, 28cm
- Bề mặt là lớp chống dính vân đá phủ sơn PTFE chịu mức nhiệt tối đa 400°C bền bỉ, nấu ăn an toàn, tiện vệ sinh.
- Tay cầm bằng silicone chịu nhiệt tốt, không lo nóng tay.
- Sử dụng được trên bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại.
- Thương hiệu Kangaroo - Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc.
Chảo chống dính Kangaroo thiết kế tinh tế, đường kính 26 cm, 28 cm
Chảo bằng hợp kim nhôm 3003, bề mặt là lớp chống dính vân đá phủ sơn PTFE chịu mức nhiệt tối đa 400 °C
Giúp nấu ăn an toàn cho sức khỏe, dễ lau chùi. Khối lượng chảo 0.95 kg, thuận tiện cầm nắm nấu ăn và di chuyển.
Độ dày 2.055 mm hạn chế móp méo tốt, giữ nhiệt hiệu quả khi nấu ăn
Tay cầm làm từ nhựa silicone chắc chắn, chống nóng giúp bạn dễ dàng cầm nắm, thuận lợi khi di chuyển, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng
Đáy chảo phẳng giúp truyền nhiệt nhanh, đều, nấu ăn ngon, tiết kiệm thời gian
Chảo chống dính sử dụng được tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga
Cách sử dụng chảo chống dính bền tốt:
- Không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, nĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo.
- Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn.
- Khi vệ sinh, không cho chảo vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu.
- Bảo quản chảo nơi thoáng mát.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Kangaroo |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Chất liệu | Hợp kim nhôm chống dính vân đá phủ sơn - Không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, nĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo. - Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn. - Khi vệ sinh, không cho chảo vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu. - Bảo quản chảo nơi thoáng mát. |
Hướng dẫn bảo quản | - Không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, nĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo. - Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn. - Khi vệ sinh, không cho chảo vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu. - Bảo quản chảo nơi thoáng mát. |
Xuất xứ (Made in) | Trung Quốc |