Giới thiệu Thực Phẩm Bổ Sung Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey 10lb (4.5kg)
Link xác thực sản phẩm: https://www.authenticateon.com/VN
- Được bầu chọn là thực phẩm bổ sung và sản phẩm protein của năm trong 12 năm liên tiếp. Đây là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi khi tạo ra sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao chất lương.
- 100% Whey Protein chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này.
- 100% Whey Protein rất dễ hoà tan và có hương vị tuyệt hảo khi hoà với sữa hoặc nước lạnh. Nếu bạn muốn thêm hương vị, trộn 100% Whey Protein với sữa chua hoặc ăn cùng với bánh ngọt.
- Tác Dụng: Bổ sung đạm, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi.
Thông tin dinh dưỡng:
Trọng lượng 1 muỗng dùng | 30.4 g |
Hàm lượng 1 lần dùng | |
Calories | 120 |
Total Fat | 1g |
Cholesterol | 40mg |
Sodium | 110mg |
Total Carbohydrate | 3g |
Sugars | 1g |
Protein | 24g |
Hướng dẫn sử dụng
- Cách dùng: Dùng 2-3 muỗng/ngày. Hòa 1 muỗng với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Khuấy đến khi tan đều.
- Gợi ý: Bạn có thể dùng với máy nghiền. Cho 1 muỗng vào máy nghiền cùng với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Đậy lại và nghiền khoảng 20 đến 30 giây. Thêm 1 hoặc 2 viên đá và nghiền thêm 30 giây. Bạn có thể thêm hạt lạc, sữa chua, hoặc các loại hoa quả.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Optimum Nutrition |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Mỹ |
Sản phẩm được Công bố và Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm | Có |
Thành phần chính | Whey Protein |
Xuất xứ (Made in) | Mỹ |
Số Lần Dùng | 140 |
Thành phần | Whey Protein |
Thuần chay | Không dành cho người ăn chay |