Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Nước mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm độ đạm 42N Lốc 10 chai thủy tinh mini 60ml rin nguyên chất truyền thống sạch


Mô tả ngắn

Mua Nước mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm độ đạm 42N Lốc 10 chai thủy tinh mini 60ml rin nguyên chất truyền thống sạch giá rẻ nhất ở đâu?
Nước Mắm Tĩn
: Còn hàng
: Tiki.vn
350,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Nước mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm độ đạm 42N Lốc 10 chai thủy tinh mini 60ml rin nguyên chất truyền thống sạch

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

10 CHAI NƯỚC MẮM TĨN TRẺ EM CHO BÉ ĂN DẶM ĐỘ ĐẠM 42N LỐC 10 CHAI 60ML


MÔ TẢ SẢN PHẨM


- Nước mắm tĩn cho bé ăn dặm độ đạm 42n lốc 10 chai 60ml có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá cơm than 42N với nhiều axit amin, vitamin và sắt, ít mặm Z thích hợp cho các bé bắt đầu tập ăn dặm.


- Với công thức đặc biệt "NHIỀU CÁ ÍT MUỐI" sử dụng ăn dặm cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Rất tốt cho sức khỏe và phù hợp khẩu vị của các em nhỏ.


- Nước mắm sạch, nguyên chất nước mắm nhỉ từ thùng lều gỗ cốt đặc biệt cá cơm than muối tinh khiết.


- Không chất bảo quản.


- Đam rin tuyệt đối từ cá cơm 42gN/l


- Nước mắm rin nguyên chất (nước mắm nhỉ nước đầu)



Nước mắm Tĩn Trẻ Em dành cho bé ăn dặm ngon còn hơn cả nước mắm cho người lớn nên ngay cả bố mẹ cũng thích ăn nước mắm này.


Thương hiệu Nước mắm Tĩn - nước mắm rin nguyên chất của ngày xưa trong bình gốm


Lịch sử nước mắm đã có từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa với ông tổ nghề Trần Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban tước quan bát phẩm do có công khai sanh ra nghề nước mắm Việt Nam. Những tĩn gốm nước mắm đậy kín bằng vôi, dán nhãn vuông, được chở bằng ghe bầu từ sông Cà Ty đi khắp lục tỉnh Nam Kỳ ra tới miền Trung, miền Bắc và chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam thời bấy giờ. Người xưa quen gọi loại nước mắm rin nguyên chất này là nước mắm Tĩn.


nước mắm cốt nhỉ ngon truyền thống


Với công thức 300 năm từ Làng Chài Xưa, nước mắm Tĩn trứ danh ngày nay là nước mắm rin đặc sệt kéo rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm từ 12 - 24 tháng với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết.




Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Truyền Thống


Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm than


Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm.


Cá cơm than: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.


Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối


Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.


Bước 3: Sau 12 - 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ đầu tiên này được gọi là mắm rin hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì… Nước mắm rin có thể dùng để ăn ngay


 



Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....