Giới thiệu Phô Mai Scamorza ± 200g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thành phần: Sữa bò tươi, muối, tác nhân đông tụ sữa: Enzyme Rennet, chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS 330)Đặc điểm : Scamorza là loại phô mai nguyên khối, thường được làm từ 100% sữa bò tươi. Loại phô mai này có thể thay thế cho Mozzarella trong nhiều món ăn. Scamorza có lớp ngoài màu vàng nhạt, khi cắt ra lớp bên trong vẫn giữ nguyên màu trắng. Scamorza có vị sữa và sẽ chảy ra khi được đun nóng. Người ta thường tăng thêm hương vị cho Scarmoza bằng cách áp chảo loại phô mai này.
Quy trình sản xuất: Tất cả các loại phô mai tươi ở Ottima Cheese đều được sản xuất theo quy chuẩn truyền thống của Ý. Cách sản xuất Scamorza có đôi chút khác biệt với các loại phô mai khác, khiến Scamorza có thể bảo quản trong tủ lại đến 45 ngày. Các nghệ nhân làm phô mai thường tạo hình cho Scamorza thành khối tròn, sau đó buộc dây ở 1/3 phần thân phô mai và đem phơi khô, đó cũng là lý do Scamorza thành phẩm thường có hình quả lê trông rất đẹp mắt. Tại Ottima Cheese, chúng tôi không sử dụng bất kì hương liệu, phụ gia, hóa chất, chất bảo quản nào trong quá trình chế biến phô mai.
Bảo quản và sử dụng : Bảo quản kín trong ngăn lạnh với nhiệt độ 4-6 độ C. Sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....