Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Cá khô nục ( cá nục khô) chất lượng thơm ngon, giữ vị cá nục đặc trưng, chưa qua ướp muối_ đặc sản xứ Nghệ


Mô tả ngắn

Mua Cá khô nục ( cá nục khô) chất lượng thơm ngon, giữ vị cá nục đặc trưng, chưa qua ướp muối_ đặc sản xứ Nghệ giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
Nghệ An
: Shopee.vn
70,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Cá khô nục ( cá nục khô) chất lượng thơm ngon, giữ vị cá nục đặc trưng, chưa qua ướp muối_ đặc sản xứ Nghệ

Cá khô nục ( cá nục khô) chất lượng thơm ngon, giữ vị cá nục đặc trưng_ đặc sản xứ Nghệ
Nói đến hải sản thì nhất định phải thưởng thức hải sản miền trung Quý khách nhé. Đặc biệt là hải sản tại vùng biển Quỳnh Lưu- Nghệ An quê em. Nước biển tại đây tạo nên hương vị hải sản đậm đà, ngọt và béo mà khó có thể tìm ở vùng biển khác

Hướng dẫn cách chế biến cá :
- Cá nục tươi được đánh bắt, sau đó làm sạch bỏ đầu được phơi khô. cá tươi được phơi khô vẫn giữ được độ ngọt và chất dinh dưỡng
- Các món có thể làm :
+ cá nục sốt cà chua
+ chiên
+ nướng
- Cách làm giảm độ mặn của cá khô trước khi nấu :
+ Cách 1 : ngâm cá khô với nước vo gạo khoảng 30p sau đó rửa lại bằng nước sạch
+ Cách 2 : Ngâm cá khô trong nước cốt chanh :Ngâm cá khô trong nước cốt chanh pha với tỉ lệ 1 chén nước + 1/3 chén cốt chanh khoảng 30 phút. Các bạn lưu ý nếu nước chanh nhiều quá có thể ảnh hưởng tới hương vị món ăn nên nếu thấy khô cá vị chua bạn có thể cho ít nước cốt chanh hơn nhé.
+ Cách 3 : Ướp cá khô với đường và chanh Trước tiên rửa cá qua nước cho cá mềm và dễ thấm, sau đó ướp cá khô với chanh với đường theo tỷ lệ tuỳ ý (theo khẩu vị) khoảng 15 phút.Nếu không thích đường có thể thay thế bằng mật ong
+ Cách 4 : Ngâm cá khô với nước muối loãng : ngâm nước muối pha loãng trong 20 phút có thể làm giảm độ mặn có cá khô, xin lưu ý nhớ rửa lại với nước thường để loại bỏ nước muối trước khi chế biến bạn nhé

🥐🥐🥐 Hướng dẫn món: Cá nục khô rim mặn ngọt
Nguyên Liệu
200 g cá nục khô
2 đến 3 trái ớt
30 đến 40 g đường
6 tép tỏi
35 ml nước mắm ngon
10 ml nước (để pha vào mắm)
🍚 Các bước
Cá nục khô mua về ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút cho ra bớt chất mặn.
Vớt cá ra rổ để ráo nước khi chiên sẽ ko bắn dầu
Pha sốt: giã nhuyễn tỏi ớt cùng với đường cho quyện vào nhau. Cho thêm vào nước và xíu mắm. Trộn đều cho hòa quyện. Nêm nếm lại vừa miệng. Ko nêm lam mặn quá vì cá đã mặn.
Cho cá lên chảo có dầu chiên nhỏ lửa cho vàng. Khi cá đã vàng rưới nước sốt đã làm lên trên rim đến khi bốc mùi thơm (tỏi đã chín) là được.
===============================================================================

CAM KẾT:
- HÀNG CHUẨN LOẠI 1
- KHÁCH ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN
NẾU KHÁCH NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIỐNG MÔ TẢ, SHOP SẼ ĐỀN TIỀN GẤP ĐÔI.



#haisan #haisankho #cakho #muckho #tomkho #khocaloc #khocakhoai #cachivang #camuc #canuc #khocakhoai #khocaludu #khodaduoi #khocadua #khocadieuhong #khocamoi #khocakeo #khocaho #khocaluoitrau

Chi Tiết Sản Phẩm

Chế độ ăn uốngHalal, Hữu cơ
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Trọng lượng1kg