Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Phin nhôm pha cafe , nhôm nguyên chất tinh tế Trung Nguyên


Mô tả ngắn

Mua Phin nhôm pha cafe , nhôm nguyên chất tinh tế Trung Nguyên giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
42,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Phin nhôm pha cafe , nhôm nguyên chất tinh tế Trung Nguyên

Phin cà phê chất liệu nhôm cao cấp, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của các chuyên gia cà phê.
Đây là sản phẩm tinh tế ( Loại 1 được chọn lọc ) nhôm nguyên chất ( Không phải inox mà hoa văn nhái như nhôm ),sẽ chất lọc để ra những giọt cà phê ngon và đậm đà hơn.
Vì muốn hàng đến tận tay khách hàng còn nguyên vẹn nét thẩm mỹ , nên Shop sẽ chọn giải pháp gói hàng AN TOÀN ,nên sẽ không bỏ vào hộp ( hộp rất mỏng )

Thân phin in hoa văn cà phê rất tinh tế, nắp phin in hình mặt Trung Nguyên .Một chiếc phin không chỉ để lọc cà phê, mà là để truyền tải tinh thần của một dân tộc.
Tiêu chuẩn để có một ly cà phê tuyệt hảo
Phin cà phê là một vật dụng không thể thiếu đối với những người yêu – đam mê cà phê. Nhưng bạn có biết đâu mới là một chiếc phin tốt nhất để cho ra những ly cà phê tuyệt hảo nhất? Sau rất nhiều thử nghiệm, các chuyên gia Trung Nguyên đã đưa ra tiêu chuẩn cơ bản như sau:
- Thể tích đạt tiêu chuẩn của phin khoảng 170ml/ dành cho 1 ly /1 người
- Chất liệu nhôm thích hợp nhất cho một chiếc phin lọc cà phê. Vì nó có có thể giữ nhiệt tốt hơn các chất liệu khác và không gây hại tới sức khỏe khi sử dụng.
- Số lượng lỗ trên thân phin, đĩa phin phải bằng nhau và phân bổ đồng đều để cà phê có thể lọc tốt nhất. Kích thước lỗ phải tương thích với kích thước hạt của hạt cà phê xay, để có thể cho khoảng 55-60 giọt cà phê/ 1 phút.
- Lỗ trên lược gài (nắp gài) cũng phải được phân bổ đồng đều và có mật độ dày hơn mật độ lỗ trên thân và đĩa phin để nước thấm xuống cà phê tốt hơn.
- Tiện lợi cho người sử dụng: Có vạch mức bên trong thân phin để định lượng cà phê theo tiêu chuẩn của Trung Nguyên.

Chi Tiết Sản Phẩm

Loại bảo hànhBảo hành nhà cung cấp
Loại phụ kiện nhà bếpKhác
Xuất xứViệt Nam
Dung tích170ml