Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Bơ Lạt New Zealand Bottega Zelachi 200g


Mô tả ngắn

Mua Bơ Lạt New Zealand Bottega Zelachi 200g giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
Hà Nội
: Shopee.vn
26,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Bơ Lạt New Zealand Bottega Zelachi 200g

THÔNG TIN:
Xuất xứ : New zeland
Hạn sử dụng : 12 tháng in trên bao bì sản phẩm ( date mới)
Bảo quản: lạnh (ngăn mát hoặc ngăn đông)
Nguồn gốc : New Zealand
Sử dụng : dùng trong làm bánh hay nấu ăn
Trọng lượng : 200g
(MUA TỪ 5 GÓI 200G SHOP SẼ ĐÓNG 1KG LUÔN CHO TIỆN NHA MN)
Bơ từ lâu đã là một nguyên liệu quan trọng trong các công thức nấu ăn, và bơ nhạt là thành phần không thể thiếu trong nhiều công thức làm bánh.
Sử dụng bơ nhạt trong công thức làm bánh
Một trong những dòng bơ nhạt được giới làm bánh tin dùng đó là sản phẩm Bơ nhạt Bottega Zelachi 5kg đến từ thương hiệu Bottega Zelachi xuất xứ từ New Zealand. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ sữa bò nguyên chất. Qua quá trình xử lý và sản xuất theo dây chuyền khép kín, sản phẩm không chỉ giữ lại được vị thơm ngon, béo ngậy đến từ sữa bò mà còn mang theo trong mình chất lượng an toàn thực phẩm cao, làm hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Công dụng:
– Bơ nhạt được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn, làm bánh,…
– Bơ nhạt giúp thêm hương vị độc đáo, phong phú cho các loại bánh cake, cookies, biscuits và bánh mì…
– Bơ nhạt giúp cho ruột bánh mềm hơn, đặc biệt là trong công thức làm bánh mì
– Quết bơ nhạt quanh thành khuôn cũng giúp dễ tách bánh ra khỏi khuôn hơn.
cach-lam-banh-mo-bo-sua-thom-ngon-danh-tang-ca-nha-2.jpg
Hướng dẫn sử dụng:
– Tùy vào công thức yêu cầu, bạn có thể để bơ nhạt mềm ở nhiệt độ phòng hoặc đun cách thủy để bơ chảy ra và cho vào các nguyên liệu khác.
– Bơ nhạt Bottega Zelachi 5kg nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 – 4 độ C. Dùng không hết phải gói kín rồi mới để lại vào tủ lạnh. Nhiệt độ tan chảy bơ thích hợp từ 32 – 35 độ C