Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Bún gạo lứt đỏ thực dưỡng Eat Clean ❤️ Phở gạo lứt đỏ - Đơn 50k freeship Extra được 20k


Mô tả ngắn

Mua Bún gạo lứt đỏ thực dưỡng Eat Clean ❤️ Phở gạo lứt đỏ - Đơn 50k freeship Extra được 20k giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
Hà Nội
: Shopee.vn
18,500₫ 28,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Bún gạo lứt đỏ thực dưỡng Eat Clean ❤️ Phở gạo lứt đỏ - Đơn 50k freeship Extra được 20k

Bún gạo lứt eat clean - Bún rau củ - Phở gạo lứt - hủ tiếu gạo lứt -eat clean
===============
BÚN GẠO LỨT – HỖ TRỢ GIẢM CÂN – TỐT CHO SỨC KHỎE
Bún gạo lứt được chế bến từ bột gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay bún nước đều thơm ngon dễ ăn nhé!
1️⃣ Công dụng:
✔️ Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie…
✔️ Giảm Cholesterol, Giảm nguy cơ ung thư ruột
✔️ Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2
✔️ Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ
✔️ Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.
✔️ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
2️⃣ Hướng dẫn sử dụng:
1. Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 – 10 phút .
2. Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy nghi sử dụng.
🍜 CÁCH DÙNG BÚN GẠO LỨT ĐỎ
❌ 1. Bún gạo lứt đỏ dùng với nước soup, lẩu:
✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước khoảng 3-5 phút
✔️ Nấu trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo.
✔️ Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún.
❌ 2. Bún gạo lứt đỏ dùng để xào:
✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước ấm 600C ( bằng cách pha 2 phần nước nóng,1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút, vớt ra.
✔️ Xào tôm, thịt, rau sẵn…. rồi cho bún vào xào chung.
❌ 3. Bún gạo lứt đỏ dùng sử dụng như bún tươi:
✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước khoảng 3-5 phút
✔️ Nấu trong nước sôi khoảng 3-4 phút, vớt ra xả lại. bắng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi.


===============
MÌ GẠO - BÚN KHÔ - PHỞ KHÔ NHÀ LÀM CAM KẾT KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, SẠCH 100%
Sản phẩm handmade được làm từ 100% gạo nhà trồng, không có thuốc trừ sâu. Mì không có chất ngâm tẩy trắng và hàn the. SHOP cam kết an toàn tuyệt đối cho con nhỏ và gia đình
Cách dùng: Đun sôi nước cho mì vào chần 1phút. Vớt ra dội qua nước đun sôi để nguội để sợi bún được tơi đều. Chế biến thịt cá rau củ nấu sôi làm nước dùng rồi cho mì vào. Có thể phi hành mỡ cho thơm. Hoặc nêm chút gia vị cho vừa với con nhỏ.
Nơi sản xuất: Nam Định - Việt nam
- Quy cách đóng gói: Buộc bó 500g

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng: 12 tháng

#mì_rau_củ #mì_rau #cách_chế_biến_mì_rau_củ_cho_bé #cách_làm_mì_rau_củ #bún_rau_củ #mì_chay #healthy_food #mì_bí_đỏ #mì_chùm_ngây #mì_đậu_biếc #mì_củ_dền#mì_mè_đen #mì_khoai_lang #mì_nguyên_minh #chùm_ngây_việt #MoriS

Chi Tiết Sản Phẩm

Chế độ ăn uốngKhác
Xuất xứViệt Nam
Loại mìBún gạo
Ngày sản xuất1654448400