Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Cốc nhựa dùng một lần đựng các loại nước uống, đựng canh, đựng cháo giá rẻ chịu nhiệt đủ kích cỡ (50cốc/1 dây)


Mô tả ngắn

Mua Cốc nhựa dùng một lần đựng các loại nước uống, đựng canh, đựng cháo giá rẻ chịu nhiệt đủ kích cỡ (50cốc/1 dây) giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
Hà Nội
: Shopee.vn
8,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Cốc nhựa dùng một lần đựng các loại nước uống, đựng canh, đựng cháo giá rẻ chịu nhiệt đủ kích cỡ (50cốc/1 dây)

🎁 THÔNG TIN SẢN PHẨM 🎁
- Cốc nhựa PP chịu nhiệt dùng 1 lần đựng nước giải khát, cháo, đồ ăn, nước uống tiện lợi, hợp vệ sinh - Cốc có các loại thể tích như sau: - Cốc 140ml - Cốc 220ml - Cốc 280ml - Cốc 300ml - Cốc 400ml - Cốc 500ml - Shop có bán lẻ các loại nắp riêng, cốc kèm nắp và không kèm nắp.
📦 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI - 50 cốc/túi
CAM KẾT
✔️ Giá cả hợp lý, cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
✔️ Sản phẩm đúng như hình ảnh và mô tả
✔️ Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD), ví Airpay, internet banking,...
✔️ Tất cả các đơn hàng của shop đều được kiểm tra cả về số lượng và chất lượng trước khi gửi đi ✔️ Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng
LƯU Ý
👉 Nếu có bất kỳ khiếu nại nào cần shop hỗ trợ, khách vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo đổi trả lại hàng nếu shop giao bị lỗi.
❤️ Khách nhận được hàng nếu hài lòng hãy dành chút thời gian đánh giá shop 5 sao để shop có động lực phục vụ khách được tốt hơn ở những đơn sau khách nhé
❤️ 🌺 Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ Shop Huyền Tứ 🌺

Chi Tiết Sản Phẩm

Chất liệuNhựa