Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Móc khóa gấu bông treo balo túi xách cute dễ thương Hiếu Túi


Mô tả ngắn

Mua Móc khóa gấu bông treo balo túi xách cute dễ thương Hiếu Túi giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
9,000₫ 18,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Móc khóa gấu bông treo balo túi xách cute dễ thương Hiếu Túi

Móc khóa gấu bông treo balo đáng yêu ngộ nghĩnh.
Móc khóa thú bông.

- Màu săc: Như hình.
- Chất liệu: Vải bông nhồi gòn bên trong.

Trong phụ kiện balo túi xách của các chị em thì móc khóa thú bông ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để đi kèm những chiếc balo, túi xách của mình như một phụ kiện không thể tách rời.

Một chú gấu nhồi bông nhỏ treo bên cạnh túi xách và balo không phải là một thiết kế lạ. Có rất nhiều trang thiết kế riêng một mẫu móc khóa thú nhồi bông để gắn kèm các sản phẩm của mình như một điểm nhấn.

Móc khóa gấu bông được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp khi treo bên cạnh túi xách và balo tạo lên sự trẻ trung năng động nhưng không kém phần dễ thương.

Những chiếc càng trở lên thời trang hơn khi được kết hợp một cách hài hòa với các phụ kiện như những chiếc móc khóa gấu bông dễ thương nhỏ nhắn.

Móc khóa hình gấu treo balo ngày càng được thiết kế đẹp đẽ, tinh tế nên việc sưu tầm chúng như những vật trang trí trên bàn học, bàn làm việc góp phần làm không gian sống trở nên sinh động, bắt mắt. Đặc biệt các bạn nữ rất thích sưu tầm những loại móc khóa thú nhồi bông hoặc những hình dáng nhân vật hoạt hình dễ thương, dùng chúng trang trí cho túi xách…

Móc khóa hình gấu có rất nhiều công dụng như làm móc khoá, trang trí hộp quà tặng, đặc biệt là làm móc treo balo vô cùng style.

Móc khóa thú nhồi bông đa dạng về mẫu mã, gấu bông, thỏ bông, heo bông, chim bông…. Siêu dễ thương phù hợp khi làm phụ kiện cho những chiếc balo, túi xách thời trang.

Móc khóa thú bông cũng được sử dụng như những món quà tặng tặng người thân, bạn bè tuy giá trị không cao nhưng mang đầy ý nghĩa tinh thần thể hiện tình thân thiết giữa những người bạn.

Hãy chọn cho mình móc khóa gấu bông để treo cùng những chiệc balo, túi xách … của mình thật phù hợp nhé các bạn.

#mockhoagaubong #mockhoathubong #mockhoahinhgau #mockhoathunhoibong #mockhoagaubongtreobalo #mockhoatreobalo #gaubongtreobalo #moctreotuixach #moctreotui #mockhoagaubong #mockhoanhoibong #mockhoadep

Chi Tiết Sản Phẩm

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtĐang cập nhật
Loại daDa Cừu
Loại bảo hànhBảo hành nhà cung cấp
Hạn bảo hànhKhông bảo hành
Xuất xứViệt Nam
Chất liệuCotton, Polyester, Sợi tổng hợp, Sợi dệt
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtĐang cập nhật