Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Sốt Teriyaki Ướp Thịt Cá {Yamamori} Thái Lan [Chai Lớn Tiết Kiệm] 1L/chai
Sốt Teriyaki vị ngọt, thanh được dùng cho các món thịt chiên và cá chiên . Sau khi chiên thịt / cá xong cho 1 ít nước xốt Yamamori Teriyaki vào nấu cho đến khi nước xốt sánh lại.
Sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường.
Với phương pháp này, tại Nhật Bản người ta chủ yếu dùng cá: cá thu, cá hồi, cá ngừ , trong khi ở phương Tây người ta dùng thịt - thịt gà, lợn, bò, cừu. Các nguyên liệu khác như thịt bò băm, thịt viên, mực ống đôi khi cũng được sử dụng ở Nhật.
Chú ý: Sản phẩm có chứa đậu nành và lúa mỳ
Hướng dẫn sử dụng: Sau khi chiên thịt / cá xong cho 1 ít nước sốt Yamamori Teriyaki vào nấu cho đến khi nước sốt sánh lại.
=========================
#teriyaki
#sot_uop_thit
#Yamamori
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Yamamori |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Thái Lan |
Xuất xứ (Made in) | Thái Lan |
Trọng lượng sản phẩm | 1285g |
Thành phần | <p>Nước tương 35%, Xi- rô fructose 18%, đường 18%, r.ư.ợ.u ngọt nấu từ gạo 5%, giấm chưng cất 2%, Monosodium L- glutamate (E621), Disodium 5'-ribonucleotide (E635), màu caramel (15a)</p> |
Hướng dẫn bảo quản | <p>Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.</p> |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | <p>Sau khi chiên thịt / cá xong cho 1 ít nước sốt Yamamori Teriyaki vào nấu cho đến khi nước sốt sánh lại.</p> |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |