Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Định lượng: 45g/Cái - 270g/gói.
Thành phần:
- Bột bánh bao
- Nhân: bột bánh bao, nấm
Mô tả sản phẩm:
Bánh Bao nấm khi hấp lên và bẻ ra, nhân bên trong có vị thơm của nấm
- Màu sắc: Bánh có màu trắng bên trên có họa tiết và màu như một cây nấm, nhân màu nâu
- Cấu trúc: Vỏ bánh mềm xốp và phần nhân lan tỏa mùi thơm của nấm khi hấp chín
- Mùi vị: Hương thơm nấm, kết hợp với thơm xốp của vỏ bánh bao
Hướng dẫn chế biến:
Hấp cách thủy: Không rã đông, hấp 100°C, 4-5 phút đến khi sản phẩm nóng đều từ ngoài vào trong
Hướng dẫn bảo quản:
Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C. Không đông lại sau khi rã đông
Sau khi rã đông cắt bao bì giữ trong tủ mát từ 0°C đến 5°C
Bảo quản được 3 ngày
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....