Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Xuất xứ: Trung quốc (sản xuất theo tiêu chuẩn Organic của Mỹ)
Hạn sử dụng: 1 năm
Hướng dẫn sử dụng: ăn liền
Sản phẩm chứng nhận Organic từ bộ nông nghiệp Hoa Kỳ,Sản phẩm là nhân hạt dẻ không có vỏ hiện trên thị trường chưa có.Rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và người lớn. Thành phần dinh dưỡng: chứa Vitamin B1, B2, Vitamin C, Omega3, và khoáng chất. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Dan D Pak dưới sự giám sát của công ty Dan D Foods Canada. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ từ khâu trồng trọt theo công nghệ hữu cơ. Tinh chất hạt dẻ tiết ra từ chính hạt dẻ trong quá trình sản xuất có vị ngọt tự nhiên, hương thơm thuần túy của hạt dẻ mang lại cảm giác bùi béo mềm mịn. Nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam
Mặc dù được gọi là hạt dẻ, nhưng hạt dẻ nước thực chất là các loại rau củ thủy sinh mọc trong đầm lầy, ao, ruộng lúa và hồ cạn. Hạt dẻ nước có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Nam Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Châu Phi và nhiều hòn đảo ở Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương. Khi thân, củ của hạt dẻ nước chuyển sang màu nâu sẫm là có thể thu hoạch được.
Hạt dẻ nước có thịt trắng, khi ăn sẽ thấy giòn, có thể ăn sống hoặc nấu chín. Ở châu Á, hạt dẻ nước được bổ sung vào các món như xào, salad, cà ri,...
Hạt dẻ nước có rất nhiều công dụng cho lợi cho sức khỏe như sau:
Giá trị dinh dưỡng của 100gram hạt dẻ nước gồm:
Hạt dẻ nước có nguồn chất xơ tuyệt vời, cung cấp 12% lượngchất xơcần thiết hàng ngày cho phụ nữ và 8% cho nam giới. Ăn nhiều chất xơ có thể giúp thúc đẩy nhu động ruột, giảm mức cholesterol trong máu, điều chỉnh lượng đường trong máu và giữ cho đường ruột khỏe mạnh.
Tuy nhiên, hầu hết lượng calo của hạt dẻ nước đến từ carbs. Hạt dẻ nước thường có lượng calo thấp vì chúng có 74% là nước.
Hạt dẻ chứa tới 74% là nước
Chất chống oxy hóa là các phân tử giúp bảo vệ cơ thể chống lại các phân tử có khả năng gây hại được gọi là gốc tự do. Nếu các gốc tự do tích tụ trong cơ thể, chúng có thể lấn át khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể và làm gia tăng khả năng stress. Điều này dễ gây ra các bệnh mãn tính như bệnh tim,tiểu đường loại 2 và nhiều loại ung thư.
Hạt dẻ nước giàu chất chống oxy hóa như: axit ferulic, gallocatechin gallate, epicatechin gallate và catechin gallate.
Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu. Các nguyên nhân khiến người bệnh có nguy cơ mắc bệnh tim là dotăng huyết áp, cholesterol trong máu cao (LDL cholesterol), đột quỵ, ....
Hạt dẻ nước có nguồn kali tuyệt vời giúp hạn chế các nguyên nhân gây ra bệnh tim.
Hạt dẻ nước có tác dụng hạn chế cơn đói một cách hiệu quả, nhất là đối với các bạn đang trong chế độ giảm cân. Hạt dẻ nước được tạo thành từ 74% nước, có thể giúp bạn no lâu hơn trong khi tiêu thụ ít calo hơn.
Hạt dẻ nước chứa hàm lượng axit ferulic chống oxy hóa rất cao. Chất chống oxy hóa này đảm bảo thịt của hạt dẻ nước vẫn giòn, ngay cả sau khi chúng được nấu chín.
Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc HẠN CHẾ các tế bào ung thư vú bằng axit ferulic giúp ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt các tế bào ung thư.
Tóm lại,hạt dẻ nướclà loại rau thủy sinh bổ dưỡng và ngon miệng. Chúng có một nguồn chất chống oxy hóa và các hợp chất khác giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến bệnh tim và ung thư.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....