Nồi Inox 304 Red Velvet Elmich 2355267 có thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với kiểu dáng sang trọng, vẻ ngoài sáng bóng, giúp cho việc lau chùi vệ sinh dễ dàng hơn bao giờ hết.
Sản phẩm được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp, bền bỉ, chịu được va đập mạnh và không chứa chất độc hại, đảm an toàn sức khỏe cho người dùng. Hơn nữa nắp của sản phẩm được làm bằng chất liệu kính trong suốt, chịu nhiệt cao giúp bạn dễ dàng quan sát được quá trình đun nấu bên trong.
Sản có thiết kế tay cầm được gắn đinh tán chắc chắn tạo cho bạn được cảm giác an toàn khi nấu ăn và được phủ lớp silicon chống nóng giúp bạn bưng bê dễ dàng hơn. Hơn nữa sản phẩm còn có thể sử dụng trên tất cả các loại mặt bếp.
Đặc biệt sản phẩm có lớp đáy dày 5 lớp vô cùng hiện đại, giúp truyền và giữ nhiệt hiệu quả cũng như giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức hơn cũng như giúp lưu giữ hương thơm dài lâu và không bay hơi.
Ngoài ra do sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox sáng bóng, sẽ giúp bạn dễ dàng chùi rửa nồi một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và sức lực, tránh việc cọ rửa mạnh gây xước bề mặt nồi.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Elmich |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Cộng Hòa Séc |
Chất liệu | <p>Inox</p> |
Hướng dẫn sử dụng | <p><strong>1. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:</strong> Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0.5L nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch</p><p><strong>2. Trong quá trình sử dụng:</strong></p><ul><li>Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc</li><li>Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn</li><li>Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)</li><li>Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn)</li><li>Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt</li><li>Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa</li></ul><p><strong>3. Khi dùng xong:</strong></p><ul><li>Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai</li><li>Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi</li><li>Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo</li><li>Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới</li><li>Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch</li><li>Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng</li></ul> |
Model | 2355267 |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | <p>Đường kính: 22cm</p> |
Xuất xứ (Made in) | Cộng hòa Séc |
Trọng lượng sản phẩm | 1.3kg |